giới thiệu

Seoyeon Ewha đã sản xuất Door Trim, Bumper, Seat, Head Lining, Covering Self, Package Tray, Screen Assy, và Pillar Trim cả trong và ngoài nước, bắt đầu bằng việc sản xuất các sản phẩm nội thất ngựa sau khi thành lập vào năm 1972 (tách khỏi công ty cổ phần công ty vào tháng 7 năm 2014). Chúng tôi là chuyên gia phụ tùng nội thất ô tô đại diện của Hàn Quốc.

Để theo đuổi sự tăng trưởng liên tục, công ty chúng tôi tập trung vào R & D, chất lượng và khả năng cạnh tranh công nghệ, chẳng hạn như thiết kế và đề xuất vật liệu mới, phát triển sản phẩm mới và mẫu sản phẩm mới để đáp ứng ngay lập tức sự phát triển của ô tô mới của các nhà sản xuất ô tô và tăng cường tính thương mại của sản phẩm sản xuất. Phù hợp với đặc điểm sản phẩm và cơ sở sản xuất của các công ty ô tô thành phẩm, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng thị trường trong và ngoài nước bằng cách chuyên môn hóa các chi nhánh của mình.

Ngoài khả năng R&D, chúng tôi có các công ty liên kết chuyên biệt theo chất lượng và đặc tính của sản phẩm, đồng thời tạo ra sự phối hợp giữa các công ty liên kết chuyên biệt để tăng khả năng đáp ứng với các nhà sản xuất ô tô toàn cầu (Audi và Nissan)

Ngoài ra, chúng tôi đang theo đuổi sự đổi mới thông minh từ việc ra quyết định dựa trên nhận thức và giác quan lấy con người làm trung tâm hiện có sang chuyển đổi kỹ thuật số theo định hướng dữ liệu và thông tin.

Là một công ty tầm cỡ thế giới sẽ dẫn đầu ngành công nghiệp phụ tùng ô tô trong tương lai bằng cách phát triển hệ thống quản lý chất lượng độc lập và được trang bị cơ sở hạ tầng có thể thực hiện độc lập từ thiết kế sản phẩm đến phát triển vật liệu, thiết kế, thử nghiệm và đánh giá cũng như xác minh thông qua đầu tư táo bạo vào R&D và kiểm soát chất lượng, chúng tôi sẽ nhảy vọt như một công ty hàng đầu, hạng nhất.

CHI TIẾT TUYỂN DỤNG

SẢN XUẤT
– Duy trì và quản lý các tài liệu sản xuất (tiêu chuẩn công việc, KPI, v.v.)
– Giải quyết, giám sát và kiểm soát các vấn đề phát sinh
– Các hoạt động cải tiến năng suất thông qua phân tích quy trình
– Quản lý và sửa đổi tài liệu liên quan 5 Star, ISO và TS 16949
– Đề xuất kế hoạch hoạt động tiết giảm chi phí và quản lý kết quả
– Lập và quản lý kế hoạch kinh doanh hàng năm

QUẢN LÝ SẢN XUẤT MODULE SD
– Lập kế hoạch sản xuất hàng ngày và quản lý hiệu suất
– Xử lý SAP bán hàng
– Bảo hành sản xuất và lập kế hoạch giao hàng
– Quản lý nhà cung cấp và giải quyết các vấn đề giao hàng
– Phản ánh và quản lý hệ thống nội bộ khi phát triển xe mới và thay đổi EO

QUẢN LÝ SẢN XUẤT PHÂN HỆ PP
– Lập kế hoạch sản xuất hàng ngày và quản lý hiệu suất
– Lập kế hoạch sản xuất bảo hành và quản lý hiệu suất
– Chia sẻ kế hoạch với khách hàng, kiểm tra hiệu suất so với kế hoạch
– Đối chiếu và quản lý hàng tồn kho, Đối chiếu hiệu suất SAP

ÉP NHỰA
– Chịu trách nhiệm thiết lập,
– Điều hành
– Bảo trì máy ép nhựa

Điều kiện

ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC
– Mức lương: $10 / Giờ (theo thời gian 1,5)
– Giờ làm việc: 8 tiếng +
– Hỗ trợ chi phí VISA J-1

TRÌNH ĐỘ
– Bằng cao đẳng trở lên
– Nói tiếng Anh cơ bản
– Có giấy phép lái xe

ĐẶC QUYỀN
– Chỗ ở ($200)
– Có ăn trưa (Công nhân tự túc ăn tối)
– Phương tiện giao thông công cộng
– Bảo hiểm (không bao gồm BH răng tính chất của thị thực J-1)
– Được tuyển thực tập sinh, chuyển thành nhân viên chính thức thông qua đánh giá

THÔNG TIN THỊ THỰC

Chương trình Trao đổi Trải nghiệm Văn hóa J-VISA là một Chương trình Tham quan Trao đổi nhằm thúc đẩy trao đổi văn hóa và công nghệ quốc tế cũng như phát triển tài năng thuộc thẩm quyền của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, được thiết kế để khuyến khích trao đổi văn hóa, kiến thức và kỹ năng, và phát triển tài năng. Chương trình bao gồm tổng cộng 16 hạng mục, và trong số đó, hạng mục thực tập sinh và đào tạo được tiến hành.

Thực tập sinh (LOẠI 1): Dành cho đối tượng đang hoàn thành hoặc đã hoàn thành giáo dục tại một cơ sở giáo dục đại học có bằng cử nhân hoặc cao hơn bên ngoài Hoa Kỳ trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp

Thực tập sinh (LOẠI 2): Dành cho đối tượng có hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp cử nhân trở lên bên ngoài Hoa Kỳ, hoặc người có 5 năm kinh nghiệm làm việc trở lên sau khi tốt nghiệp trung học (bao gồm cả kinh nghiệm trong quân đội)

*Visa và phí bảo hiểm do đương đơn thanh toán

THỦ TỤC CẤP THỊ THỰC

1. Gửi sơ yếu lý lịch > 2. Phỏng vấn với nhà tuyển dụng > 3. Hợp đồng > 4. Quy trình xin thị thực > 5. Phỏng vấn với nhà tài trợ > 6. Phỏng vấn với Đại sứ quán Hoa Kỳ ($160) > 7. Nhận VISA > 8. Khởi hành đến Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *