giới thiệu

Vào tháng 9 năm 1976, khi việc sản xuất ô tô thành phẩm ở Hàn Quốc phát triển từ giai đoạn lắp ráp bằng cách nhập khẩu các bộ phận không thành phẩm (hạ gục) và lắp ráp và bán trong nước, sang giai đoạn sản xuất thực tế bằng cách phát triển các bộ phận trong nước, vào tháng 9 năm 1976, Sejong Industrial Co ., Ltd. Với việc xây dựng như một cơ hội, chúng tôi đã phụ trách một trục của ngành công nghiệp phụ tùng ô tô Hàn Quốc.

Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành công ty dẫn đầu công nghệ tương lai trong ngành công nghiệp ô tô đang thay đổi nhanh chóng mà không dừng lại ở hiện tại. Chúng tôi sẽ dẫn đầu ngành công nghiệp phụ tùng ô tô trong tương lai bằng cách tăng cường khả năng cạnh tranh về công nghệ của các bộ phận cốt lõi thân thiện với môi trường của ô tô.

CHI TIẾT TUYỂN DỤNG

KỸ THUẬT SẢN XUẤT
– Sửa chữa/bảo trì thiết bị điện/cơ khí/khí nén/thủy lực
– Sửa chữa/bảo trì PLC và các thiết bị liên quan đến điện
– Hỗ trợ các nhiệm vụ kỹ thuật/bảo trì khác

QUẢN LÍ VẬT TƯ
– Giám sát các yêu cầu của khách hàng.
– WIP & Thành phẩm hàng ngày
– Theo dõi, Kiểm toán & Đối chiếu Hàng tồn kho.
– Đăng ký/Quản lý thay đổi dữ liệu chủ trong SAP/POP.
– Nhập liệu và chốt sổ hàng tháng trên SAP.

điều kiện

TRÌNH ĐỘ
– Bằng cao đẳng trở lên
– Nói tiếng Anh cơ bản
– Có giấy phép lái xe

ĐẶC QUYỀN
– Cung cấp căn hộ và phương tiện (khấu trừ cá nhân)
– Cung cấp bữa trưa
– Cung cấp phương tiện đi lại cho 3-4 người
– Bảo hiểm (không bao gồm BH răng do tính chất của thị thực J-1)
– Hỗ trợ chi phí VISA J-1

THÔNG TIN THỊ THỰC

Chương trình Trao đổi Trải nghiệm Văn hóa J-VISA là một Chương trình Tham quan Trao đổi nhằm thúc đẩy trao đổi văn hóa và công nghệ quốc tế cũng như phát triển tài năng thuộc thẩm quyền của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, được thiết kế để khuyến khích trao đổi văn hóa, kiến thức và kỹ năng, và phát triển tài năng. Chương trình bao gồm tổng cộng 16 hạng mục, và trong số đó, hạng mục thực tập sinh và đào tạo được tiến hành.

Thực tập sinh (LOẠI 1): Dành cho đối tượng đang hoàn thành hoặc đã hoàn thành giáo dục tại một cơ sở giáo dục đại học có bằng cử nhân hoặc cao hơn bên ngoài Hoa Kỳ trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp

Thực tập sinh (LOẠI 2): Dành cho đối tượng có hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp cử nhân trở lên bên ngoài Hoa Kỳ, hoặc người có 5 năm kinh nghiệm làm việc trở lên sau khi tốt nghiệp trung học (bao gồm cả kinh nghiệm trong quân đội)

*Visa và phí bảo hiểm do đương đơn thanh toán

THỦ TỤC CẤP THỊ THỰC

1. Gửi sơ yếu lý lịch > 2. Phỏng vấn với nhà tuyển dụng > 3. Hợp đồng > 4. Quy trình xin thị thực > 5. Phỏng vấn với nhà tài trợ > 6. Phỏng vấn với Đại sứ quán Hoa Kỳ ($160) > 7. Nhận VISA > 8. Khởi hành đến Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *