Daewon Kangup Co., Ltd., được thành lập vào năm 1946, chuyên phát triển và sản xuất tất cả lò xo treo và ghế cần thiết cho ô tô.

Mạng lưới sản xuất toàn cầu bao gồm Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Ba Lan, Nga và Mexico là thị trường quan trọng nhất của công ty. Điều này đạt được nhờ sự hợp tác với các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu như Hyundai/Kia Motors, GM, Chrysler và Volkswagen để cải thiện hiệu suất của xe.

Chúng tôi vận hành một hệ thống sản xuất tích hợp tích hợp phát triển vật liệu, thiết kế, và sản xuất. Với các dịch vụ tư vấn kỹ thuật và sản xuất thiết bị, Daewon đang chuẩn bị cho 100 năm tới, và là một công ty phụ tùng ô tô hàng đầu, nó đứng vững như một công ty được khách hàng tin tưởng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao dựa trên bí quyết tích lũy hơn 70 năm .

Daewon cố gắng hết sức để tạo ra lò xo và chỗ ngồi tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi bắt đầu hợp tác để đáp ứng những kỳ vọng tích cực.

CHI TIẾT TUYỂN DỤNG

KỸ THUẬT SẢN XUẤT
– Công nghệ sản xuất kinh doanh
– Phân tích tham số trường
– Cải thiện chất lượng
– Công việc phát triển sản phẩm

điều kiện

TRÌNH ĐỘ
– Bằng cao đẳng trở lên
– Nói tiếng Anh cơ bản
– Có giấy phép lái xe
ĐẶC QUYỀN
– Căn hộ và phương tiện được cung cấp (khấu trừ cá nhân)
– Cung cấp bữa trưa
– Cung cấp phương tiện đi lại cho 3-4 người
– Bảo hiểm (không bao gồm BH răng do tính chất của thị thực J-1)
– Hỗ trợ chi phí VISA J-1

THÔNG TIN THỊ THỰC

Chương trình Trao đổi Trải nghiệm Văn hóa J-VISA là một Chương trình Tham quan Trao đổi nhằm thúc đẩy trao đổi văn hóa và công nghệ quốc tế cũng như phát triển tài năng thuộc thẩm quyền của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, được thiết kế để khuyến khích trao đổi văn hóa, kiến thức và kỹ năng, và phát triển tài năng. Chương trình bao gồm tổng cộng 16 hạng mục, và trong số đó, hạng mục thực tập sinh và đào tạo được tiến hành.

Thực tập sinh (LOẠI 1): Dành cho đối tượng đang hoàn thành hoặc đã hoàn thành giáo dục tại một cơ sở giáo dục đại học có bằng cử nhân hoặc cao hơn bên ngoài Hoa Kỳ trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp

Thực tập sinh (LOẠI 2): Dành cho đối tượng có hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp cử nhân trở lên bên ngoài Hoa Kỳ, hoặc người có 5 năm kinh nghiệm làm việc trở lên sau khi tốt nghiệp trung học (bao gồm cả kinh nghiệm trong quân đội)

*Visa và phí bảo hiểm do đương đơn thanh toán

THỦ TỤC CẤP THỊ THỰC

1. Gửi sơ yếu lý lịch > 2. Phỏng vấn với nhà tuyển dụng > 3. Hợp đồng > 4. Quy trình xin thị thực > 5. Phỏng vấn với nhà tài trợ > 6. Phỏng vấn với Đại sứ quán Hoa Kỳ ($160) > 7. Nhận VISA > 8. Khởi hành đến Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *